Dịch vụ sửa chữa bảng hiệu quảng cáo

08/04/2022
Tin tức

Dịch vụ sửa chữa bảng hiệu quảng cáo

Công ty quảng cáo Thanh Quang là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực về dịch vụ sửa chữa, thi công bảng hiệu quảng cáo tại Tp. HCM. Chúng tôi có những chuyên mục sửa chữa, thi công như sau:

  • Sửa chữa đèn led
  • Sửa chữa bảng hiệu led Module ma trận
  • Sửa chữa bảng hiệu hộp đèn led
  • Sửa chữa chữ nổi bị rơi, rụng sau thời gian dài sử dụng.
  • Sửa chữa bảng hiệu Alu
  • Sửa chữa bảng hiệu Mica
  • Sửa chữa mặt dựng Alu
  • ………………………..

Ngoài ra, công ty còn thực hiện sửa chữa và thi công tại các quận tại TP HCM…Ngay sau khi nhận được thông tin yêu cầu chi tiết về hạng mục sửa chữa, thi công chúng tôi sẽ cho người đến kiểm tra và thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tika tự hào là dịch vụ sửa chữa bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp tại Tp. HCM.

Dịch vụ sửa chữa bảng hiệu quảng cáo ra đời nhằm giúp khách có thể tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Bên cạnh việc thiết kế bảng biệu quảng cáo thì dịch vụ sửa chữa có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí thay việc phải đầu tư bảng hiệu quảng cáo mới thì chỉ cần chỉnh sửa lại những chỗ bị hư hỏng.

Chúng ta biết rằng: Thời tiết khí hậu khắc nghiệt như hiện nay khó có thể tránh khỏi những tác động từ môi trường khiến cho các loại chữ nổi có thể bị rơi do keo dán lâu ngày không ăn hoặc đèn led bị cháy, bóng led hỏng do một vài module. Đó cũng là một trong những nguyên nhân để chúng ta phải thay thế giúp cho bảng hiệu luôn mới hơn. Và khi bảng hiệu quảng cáo đã mất đi một vài chữ thì khiến cho bảng hiệu trở nên xấu hơn. Kể từ đó, có nhiều thứ kéo theo. Vì thế, giải pháp sửa chữa, thay thế luôn cần thiết để khách hàng có thể lựa chọn. Ngày nay, nhiều nơi còn  làm các loại bảng hiệu quảng cáo làm từ chất liệu hiflex nó có thể bị phai hoặc rách,…có rất nhiều nguyên nhân gây sự cố gây mất thẩm mỹ cho bảng hiệu quảng cáo.

Để giúp cho tính thẩm mỹ của bảng hiệu luôn đẹp như mới. Công ty quảng cáo Thanh Quang cho ra đời dịch vụ sửa chữa bảng hiệu quảng cáo để tiết kiệm chi phí và nâng cao nhu cầu của người sử dụng trở nên tốt hơn.

Tại sao bạn chọn dịch vụ sửa chữa bảng hiệu quảng cáo Thanh Quang?

Khi nhắc đến dịch vụ sửa chữa bảng hiệu quảng cáo Thanh Quang thì nên biết đến 3 tiêu chí chủ đạo như sau:

+ Chất lượng

Với công ty quảng cáo Thanh Quang thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, được đào tạo rất bài bản và giàu kinh nghiệm. Bằng những kinh nghiệm chuyên môn nhân viên chúng tôi sẽ giúp khách hàng tìm ra nguyên nhân khiến bảng hiệu quảng cáo hư hỏng và khắc phục triệt để hoàn toàn các vấn đề và giúp cho bảng hiệu giữ được tính thẩm mỹ như ban đầu.

+ Tiện ích và nhanh chóng

Chắc chắn rằng khi bạn đang bị hư hỏng bảng hiệu quảng cáo trong lòng rất khó chịu và nôn nóng. Nó ảnh hưởng đến thẩm mỹ, giá trị thương hiệu và lượng khách hàng nhất định. Vì thế, với Thanh Quang  luôn nhanh chóng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết nhất. Đặc biệt, đội ngũ kỹ thuật nhân viên công ty linh động trong khắp thành phố HCM, các quận, các huyện một cách tiện ích và nhanh chóng nhất.

+ Giá cả luôn cạnh tranh

Giá cả là sự góp phần tạo nên sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ chất lượng và giá cả sẽ đảm bảo cạnh tranh đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất. Trước khi thực hiện dịch vụ sửa chữa chúng tôi sẽ báo giá cụ thể, rõ ràng đảm bảo quý khách không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác.

Nhiều quý khách hàng vẫn đang lo lắng và thắc mắc về dịch vụ sửa chữa bảng hiệu quảng cáo. Đừng lo, Tika sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng hơn.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ: 098 729 10 09 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Làm Biển Hiệu Quảng Cáo Cho Quán Trà Sữa Tại Thủ Đức

Công ty Thiết Kế In Ấn Thanh Quang chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và sản xuất bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp cho các quán trà sữa tại Thủ Đức.

Thi công bảng hiệu và hộp đèn led uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Nhiều doanh nghiệp đang thắc mắc tìm nơi thi công bảng hiệu và hộp đèn led uy tín tại TP Hồ Chí Minh?

Mặt dựng Alu

Nhiều khách hàng khi nhắc đến mặt dựng Alu vẫn đang còn xa lạ và chưa hiểu về loại chất liệu này trong việc làm bảng hiệu quảng cáo.

Facebook