CHỮ NỔI MICA 3

( 0 đánh giá )

Ưu đãi nổi bật

Ưu điểm nổi bật

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

 
Giá:

098 729 10 09

Chữ nổi và các loại chữ nổi thường dùng làm biển quảng cáo

Chữ nổi - Chữ nổi quảng cáo là gì?

Chữ nổi trong quảng cáo hay còn gọi là chữ hộp 3D. Là thành phần gắn lên bề mặt bảng hiệu, mặt dựng, tường, tòa nhà,... và có độ nổi hơn so với bề mặt biển hiệu. Chữ nổi được cấu tạo từ nhiều loại chất liệu khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. 

Thiết kế chữ nổi thể hiện được gia công bằng công nghệ máy CNC hoặc máy cắt Laser. Tạo hình và cắt dựa trên bản thiết kế trước đó, sau đó được lắp ráp, sơn và thêm các phụ kiện.

Chữ nổi có thể được sử dụng riêng lẻ hoặc là 1 trong 3 thành phần chính của biển quảng cáo. Mục đích chính là tôn vinh, khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp. 

Đây là phần không thể thiếu để truyền tải nội dung, thông điệp hoặc biểu tượng của doanh nghiệp đến với khách hàng. 

Các phân loại chữ nổi hiện nay

Chữ nổi có nhiều phân loại khác nhau dựa trên chất liệu, tính chất cấu thành chúng. Vậy nên theo BigLight chúng ta sẽ có những cách gọi chữ nổi như sau:

Phân loại chữ nổi theo chất liệu cấu thành

- Chữ nổi từ chất liệu Alu:

Là loại chữ nổi được cấu tạo từ chất liệu Alu (alu hay còn gọi alumina, alumina, vật liệu alu,.. tấm nhôm alu.) Chữ nổi alu có vẻ ngoài tinh tế và sang trọng của sự đơn giản. Vì vậy, chữ nổi alu được ứng dụng phổ biến ở nhiều lĩnh vực khác nhau mà vẫn đạt được hiệu quả cao. 

- Chữ nổi từ chất liệu Mica:

Là chữ nổi được tạo thành từ chất liệu Mica. Tương đối phổ biến trên thị trường với đặc trưng giá thành hợp lý, kiểu dáng đẹp và đa dạng. Bạn có thể bắt gặp loại chữ này trên khắp các bảng hiệu. 

- Chữ nổi từ chất liệu inox:

Là chữ nổi được cấu thành từ chất liệu INOX. Chữ được sử dụng nhiều tại các đơn vị, cửa hàng cao cấp. Ứng dụng nhiều tại các cửa hàng cao cấp, nhà hàng, khách sạn, công ty,...

- Chữ nổi từ chất liệu Formex:

Tên gọi ngắn gọn là chữ nổi Fomex được tạo thành từ chất liệu ở dạng tấm xốp có nguồn gốc từ nhựa PVC được nén ở nhiệt độ cao. Chất liệu này tương đối ít được sử dụng. Hầu như được sử dụng làm việc uốn chân chữ nhờ khả năng dẻo và chắc. 

- Chữ nổi từ chất liệu gỗ: 

Là loại chữ được làm từ gỗ, rất hiếm người sử dụng. Đây là dạng chữ có đặc trưng cao cấp với giá thành cao, độ bền thấp, nhưng mang đặc tính riêng. Vậy nên phổ biến được sử dụng trong các Spa, nhà hàng, quán cafe mang phong cách cổ xưa,... Đặc trưng là gợi lên sự giản dị, thư thái, hoài cổ,...

Phân loại chữ nổi dựa trên tính chất cấu thành

- Chữ nổi có led: Chữ nổi có đèn led áp dụng với các kiểu chất liệu có thể cho ánh sáng đi qua như Mica. Loại chữ này sẽ được lắp đèn led vào phía trong chữ. 

- Chữ nổi không lắp đèn led: Chữ nổi không lắp đèn led thì được cấu tạo từ các vật liệu không xuyên sáng như: inox, alu, đồng, gỗ,...

- Chữ mica nút nồi: Đây là loại chữ nổi cao cấp được gia công bằng ứng dụng phương pháp ép nhiệt bằng nút chân không. Chất liệu mica được nung nóng và ép theo khuôn 

Mỗi loại chữ đều sẽ có cách gia công, nét thẩm mỹ, đặc điểm riêng với mức chi phí khác nhau. Chính vì thế hãy tham khảo từng kiểu mẫu hoặc hỏi ý kiến từ chuyên gia thiết kế của BigLight để được tư vấn hỗ trợ. 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ QUẢNG CÁO THANH QUANG

Địa chỉ: :246 Đặng Văn Bi phường Bình Thọ quận Thủ Đức

Hotline: 098 729 10 09

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Sản Phẩm Đã Xem

Facebook